Kiến trúc khách sạn Carlton – Thụy Sĩ

Kiến trúc khách sạn Carlton - Thụy Sĩ

Khách sạn sang trọng này nằm trong khu vực St Moritz rất nổi tiếng của Thụy Sĩ, nơi mà du khách từ khắp nơi trên thế giới tập trung về đây để tận hưởng phong cách sống cao cấp hiện đại. Nó còn nổi tiếng về ẩm thực và tổ chức những sự kiện mang tính toàn cầu.

Tại đây, du khách có thể thưởng thức các dịch vụ nghỉ dưỡng tuyệt vời và những hoạt động ngoài trời bao gồm trượt tuyết và những buổi biểu diễn sôi động ngoài trời, từ xa xa có thể nghe được tiếng cười nói reo hò trên đỉnh núi rất thú vị.

Từ sân bay của khách sạn, quý khách có thể thưởng ngoạn tầm nhìn tuyệt vời và ngoạn mục ra những ngọn núi xung quanh.

Những người yêu thích món ăn ngon sẽ tìm thấy các nhà hàng tuyệt vời, nơi các đầu bếp trổ tài để tạo ra các món ăn quốc tế cũng như các món đặc sản địa phương từ vùng Engadine.

Carlton, gia đình sở hữu khách sạn này đã bố trí 60 phòng suite nhỏ và thường, tất cả đều được thiết kế với phong cách thiết kế nội thất hiện đại và có chút gì đó hoang dã.

Sau khi đã thử mọi dịch vụ tiện ích, khung cảnh, hoạt động, món ăn ở đây, hầu hết du khách đều chắc chắn rằng điểm đến này cũng sẽ nằm trong danh sách những địa điểm yêu thích cho tất cả mọi người và kèm theo lời hứa sẽ trở lại đây lần nữa.

Chia Sẻ