5 Nơi Đáng Sợ Nhất Thế Giới Nên Đến Một Lần

5 Nơi Đáng Sợ Nhất Thế Giới Nên Đến Một Lần

Khi còn nhỏ chúng ta đã nghe rất nhiều câu chuyện ma quái đáng sợ. Những câu chuyện đó ám ảnh chúng ta ngay trong cả giấc mơ. H đây, khi đã trưởng thành, nếu muốn tìm lại những cảm giác ngày xưa, hãy đến với 5 nơi sau đây mà bảo đảm rằng chưa cần đến gần là cũng đủ dựng tóc gáy rồi.

Pháo đài Bhangarh – Rajasthan

Pháo đài Bhangarh / Kila nằm trên đường đến Alwar và Jaipur ở Rajasthan ở Ấn Độ. Theo truyền thuyết có một phù thủy dùng ma thuật đen nguyền rủa các cư dân của pháo đài rằng tất cả họ sẽ chết một cái chết bất thường và linh hồn của họ sẽ ở lại đó và ám trong nhiều thế kỷ . Vẻ u ám cổ quái của nó khiến bất kỳ ai dù gan dạ nhất cũng không dám béng mảng tới gần, cho nên người ta hiếm khi tìm được một căn nhà trong phạm vi này. Đây được coi là nơi bị nguyền rủa nhất ở Ấn Độ nói riêng và của thế giới nói chung. Mọi người không được phép nghỉ đêm tại pháo đài vì người ta đã cảnh báo rằng bất cứ ai đi vào đây là không thể quay về, nhưng chính điều đó lại thu hút hàng ngàn khách du lịch muốn tới đây trải nghiệm.

Nghĩa trang Highgate – Bắc London, Anh

Bạn là fan của dòng phim kinh dị ư ? Hãy thử trải nghiệm khung cảnh u ám ghê rợn ngoài đời thực với nghĩa trang Highgate nhé. Khi hoàng hôn buông xuống, bầu không khí kinh dị cũng bắt đầu bao trùm trên toàn cảnh. Nghĩa trang Highgate là một nơi lý tưởng cho những thợ săn ma. Những bức tượng không đầu, những lối đi mọc đầy cỏ dại, những tấm bia mộ phủ rêu xanh cũng đủ làm bạn nổi da gà. Nó được xếp vị trí hàng đầu trong những nơi bị ma ám nổi tiếng nhất ở Vương quốc Anh. Tuy đáng sợ nhưng vẫn không thể phủ nhật nét đẹp của kiến ​​trúc Gothic và bầu không khí thanh bình tuyệt đẹp vào ban ngày.

Đường hầm la hét – thác Niagara , Ontario

Thử thách thú vị dành cho những con người can đảm muốn khám phá. Đây là hầm xe lửa cũ, nằm bên dưới đường ray nối Niagara Falls đến Toronto và New York. Theo truyền thuyết cách đây khoảng một thế kỷ, có một ngôi nhà nằm gần lối vào phía nam của đường hầm này. Một đêm người chồng trong cơn say rượu đã đánh đập vợ mình, đứa con gái nhỏ sợ quá nên bỏ chạy vào đường hầm, người cha đuổi theo và tưới xăng thiêu chết cô bé. Cô bé la hét trong đau đớn và lịm đi dần dần dưới bàn tay độc ác của người cha. Vì vậy, từ ngày đó trở đi, bất cứ ai bật que diêm trong đường hầm này thì sẽ nghe được tiếng thét của hồn ma cô bé và ám ảnh người đó đến chết.

Bệnh viện Changi-Singapore

Bệnh viện Changi ở Singapore là nơi giam giữ, giết hại người Trung Quốc của phát xít Nhật trong chiến tranh thế giới thứ hai. Hàng ngàn người Trung Quốc bị tra tấn và giết chết vì họ bị người Nhật nghi ngờ là tham gia vào các hoạt động chống Nhật. Bệnh viện này là bằng chứng sống cho việc giết chết vô số người Trung Quốc vô tội. Cho tới ngày nay nhiều người vẫn còn nghe thấy tiếng gào thét thảm thiết hoặc những bóng ma cụt chân cụt đầu lảng vảng tại đây.

Monte Cristo-New South Wales, Úc

Biệt thự Monte Christo được truyền tụng là nơi có ma. Bà Crawley, chủ nhà – đã tự giam mình sau cái chết của chồng mình và không bao giờ xuất hiện trong 23 năm còn lại của cuộc đời ngoại trừ một lần. Bà ấy chết ở đó và linh hồn của bà vẫn còn. Người qua đường có thể nghe thấy tiếng kêu la và khóc lóc của một người phụ nữ. Những người đến thăm dinh thự đều trải qua cảm giác lạnh gáy không thể tả nổi. Nhiều trường hợp thì nghe thấy tiếng bước chân lộp cộp trên sàn gỗ, dù thật sự toàn bộ sàn nhà đều…trải thảm.

Nếu không tin ma quỷ, hãy đến những nơi đây một lần để trải nghiệm đúng sai nhé.

Chia Sẻ