Cảm thấy như đang ở nhà mình với không gian nhà Ý mộc mạc

Cảm thấy như đang ở nhà mình với không gian nhà Ý mộc mạc

Tại căn nhà này, sự giản dị chính là điều mà người nào cũng nhận ra được ngay từ đặt chân đến cổng. Vật liệu được dùng cũng rất thân thuộc – cái chính là gỗ mộc, gạch và đá, 1 sự kết hợp tưởng chừng không hiệu quả gì nhưng lại mang cho chúng ta một bầu không khí êm ấm đến chẳng ngờ, cứ y như đang ở nhà vậy.

Nó tọa lạc ở Limone PIemonte, ở Ý, và được thiết kế bởi Luca Soave của công ty thiết kế nội thất JCC. Trần nhà, được xây cất thành hình vòm, hoàn toàn được làm bằng gạch, hình thành cho không gian một phong cách cũ kỹ nhưng không sến.

Với toàn bộ chúng ta, không chỉ cảm thấy thoả thích thật sự mà không gian này còn làm nên nhiều sự liên tưởng thú vị, tăng sự tò mò khám phá nhiều hơn về chốn xưa. Bên cạnh đó, trong đồ nội thất lại sở hữu một phong cách rất mới mẻ.

Trong phòng ăn, những chiếc ghế hiện đại hoàn toàn thích hợp với bàn gỗ dày và tạo ra một không gian yên ấm. Nhà bếp, được làm hết thảy bằng gỗ, được trang bị những thiết bị tối tân để cung cấp tất cả các tiện nghi cho việc nội trợ.

Cầu thang được đóng từ một mảnh gỗ to, xuyên suốt từ đầu đến cuối chứ không uốn lượn cách điệu. Và trên lầu là không gian phòng ngủ cực kỳ đặc sắc. Chất thô mộc được làm cho dịu đi bởi ánh sáng thiên nhiên kèm các chi tiết hiện đại được lồng ghép khéo léo.

Theo homedsgn

Chia Sẻ